Tôm xào phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    458

Mã số BC140

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 531 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 36.7g
    73.4%
  • Fat 37.5g
    48%
  • Carbs 15.2g
    5.5%
  • Net Carbs 14g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đặt nửa quả bí lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 220ºC (425ºF) và nướng trong 40 phút

    Bước 2

    Múc thịt quả bí ra bát

    Bước 3

    Cho nước vào nồi, thêm chút muối, đun sôi trên lửa vừa, cho măng tây vào, hấp trong vài phút, chuyển vào tô đựng nước đá rồi vớt để ráo nước

    Bước 4

    Đun nóng chảo với dầu trên lửa vừa, cho hành tây và nấm vào đảo đều, xào trong 7 phút

    Bước 5

    Thêm hạt tiêu, gia vị Ý, muối, tiêu, bí, măng tây, đảo đều và nấu trong vài phút

    Bước 6

    Đun nóng chảo khác với bơ ở lửa vừa, cho kem béo, tỏi và phô mai Parmesan vào, khuấy đều và nấu trong 5 phút

    Bước 7

    Thêm tôm vào chảo, đảo đều và nấu trong 7 phút

    Bước 8

    Chia rau ra đĩa, rưới nước sốt tôm lên trên và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây